How am dao gia can Save You Time, Stress, and Money.

biểu hiện CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam với bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả mãn mang phổ quát phong thái và cảm giác khiêu khích tột bực lúc sờ nắn

thông báo búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

nguyên do sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR có sự đàn hồi giống có cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu thị về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng cô đơn hay gặp trắc trở trong việc làm quen sở hữu các cô nàng hot bỏng, búp bê tình dục dành cho nam có bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay từ đầu tiên sờ vào sản phẩm.

Được làm cho từ silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo 1 cảm xúc trung thực và sống động nhất, từ các chi tiết kỹ càng như các thớ giết mổ sâu trong âm đạo và hậu môn được làm cho cẩn thận để cho các chàng sở hữu thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc ái tình như khi đang quan hệ sở hữu một người đàn bà đích thực .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam tư thế nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam mang thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê dục tình dành cho âm đ?o gi? cao c?p nam sở hữu ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thuôn gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng có thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các xúc cảm nồng cháy và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

tiêu dùng búp bê dục tình dành cho nam đúng cách
sử dụng búp bê tình dục dành cho nam hết sức đơn giản . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong trạng thái được vệ sinh sạch sẽ đặc trưng kỹ càng cho các phòng ban mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và lỗ đít của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, buộc phải bạn phải sử dụng thêm gel bôi trơn tuột hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê dục tình dành cho nam tiện lợi ko gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thả sức mang những động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião những bộ phận trên thân thể.
Sau lúc tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại những bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm triển khai phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch hạn chế bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *